Tạo nitơ ngăn cản sự phát triển của tất cả các loại vi khuẩn. Điều này rất quan trọng đối với việc đóng gói đồ uống, mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm bổ sung vitamin, v.v. Khi một máy tạo nitơ được sử dụng để thay thế oxy (O2) bằng nitơ (N2), sự ô nhiễm vi khuẩn được giảm đáng kể. Bảo quản sản phẩm bằng N2 có một lợi ích bổ sung. Nó có thể làm phồng mọi khoảng trống trong bao bì của bạn, đẩy O2 ra, thay thế nó bằng nitơ và ngăn hơi ẩm xâm nhập vào bên trong.
Hệ thống nitơ để ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn
Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng hệ thống nitơ để ngăn chặn và loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn. Nitơ là một loại khí trơ không phản ứng với thực phẩm, rẻ tiền và sẵn có. Thêm vào đó, nó là chất bảo quản không hóa chất giúp sản phẩm luôn tươi ngon và an toàn.
Các ứng dụng của nitơ để ngăn ngừa và loại bỏ vi khuẩn bao gồm các ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thực phẩm, đóng gói, v.v. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Hệ thống khí tại chỗ là nhà cung cấp đáng tin cậy cho các hệ thống tạo khí nitơ trên nhiều lĩnh vực. Với máy tạo nitơ ưu việt của chúng tôi , bạn sẽ nhận được sản phẩm tạo ra nitơ không ai sánh kịp. Bạn có thể chọn từ bất kỳ hệ thống tiêu chuẩn nào của chúng tôi hoặc nhờ các kỹ sư của chúng tôi xây dựng một hệ thống tùy chỉnh cho bạn.
Để tìm hiểu thêm về cách chúng tôi liên tục cung cấp các hệ thống tạo nitơ tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nói chuyện với một thành viên trong nhóm. Chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ!