Cho dù công ty của bạn đang đóng gói hạt cà phê nguyên hạt, cà phê xay hay vỏ cà phê espresso, chúng tôi đều có giải pháp tạo nitơ để kéo dài thời hạn sử dụng sản phẩm và hạ giá thành. Máy phát nitơ khí tại chỗ được chế tạo dựa trên sự đơn giản, độ tin cậy, chi phí vận hành thấp và khả năng mở rộng.
Rang cà phê bao gồm một số bước, bắt đầu bằng nhiệt chuyển đổi axit, protein và đường trong cà phê xanh thành cà phê nâu đậm đà. Thao tác này cũng mang lại hương vị được khóa với các hương thơm khác nhau tương tự như sô cô la rang, các loại hạt, quả mọng, trái cây, hoa và hơn thế nữa. Tạo nitơ là một thành phần thiết yếu trong quá trình rang và đóng gói cà phê vì nó duy trì chất lượng để giữ được độ tươi và hương vị.
Dưới đây là những cách khác sử dụng máy tạo nitơ để tạo nitơ cấp thực phẩm có lợi cho quá trình chế biến cà phê:
Khí đốt tại chỗ nổi tiếng với các máy phát điện nitơ đáng tin cậy. Họ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn và cung cấp cho bạn chi phí vận hành thấp. Tìm hiểu cách bạn có thể tiết kiệm chi phí với việc tạo nitơ đáng tin cậy trong cơ sở của bạn và liên hệ với nhóm của chúng tôi để khám phá giải pháp tốt nhất cho bạn.